Tròng Essilor đổi màu và lời khuyên thật lòng từ những người từng dùng

Tròng Essilor đổi màu là ưu tiên số 1 của nhiều người khi có dự định cắt kính. Thế nhưng, với những người chưa từng dùng thì chắc chắn sẽ “lăn tăn” một vài vấn đề. Cụ thể hơn là giá kính Essilor. Rõ ràng, cùng là kính đổi màu nhưng Essilor cao hơn các dòng kính khác. Có nên mua Essilor hay tìm một sản phẩm khác có cùng tính năng nhưng giá rẻ hơn?

Tất nhiên! Tròng đổi màu cũng có loại “this” loại “that”. Nếu chỉ dựa vào giá cả để đánh đồng thì thật sự không công bằng với Essilor. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn “soi thật kỹ” ưu điểm của kính Essilor. Xem ngay nhé!

trong-essilor-doi-mau
Tròng Essilor đổi màu lớp váng phủ Crizal có nhiều tính năng nổi bật

Mua tròng Essilor đổi màu nhưng nhận lại nhiều hơn thế

Một trong những lý do khiến không ít người cảm thấy “xót ví” khi mua kính đổi màu Essilor… Không nghi ngờ gì nữa, chỉ có thể là do giá bán. Đợi đã! Có vẻ bạn chưa thật sự hiểu về sản phẩm mà mình muốn mua rồi. Gọi là kính đổi màu nhưng Essilor còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế!

Thứ nhất, Essilor nghiên cứu và sản xuất khá nhiều dòng kính có tính năng đổi màu. Trong đó, bán chạy nhất phải kể đến Essilor Transitions Classic và Essilor Transitions Gen 8. Tất cả các sản phẩm đều được làm từ chất liệu tốt và độ truyền quang lên đến 99%. Tròng kính Essilor được đánh giá là mỏng nhẹ hơn nhiều dòng kính khác.

Thứ hai, tròng kính đổi màu Essilor giá bao nhiêu cũng đáng vì tích hợp nhiều tính năng. Ngoài khả năng đổi màu thì kính Essilor còn giúp lọc ánh sáng xanh tím gây hại, cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua. Nhờ đó giữ tầm nhìn sáng rõ, đảm bảo sức khỏe đôi mắt, hạn chế nguy cơ giảm thị lực.

Thứ ba, tròng Essilor đổi màu lớp váng phủ Crizal có nhiều tính năng nổi bật. Đó là: chống phản quang, giảm bám bụi/vân tay/vết dầu, giảm bám đọng hơi nước, hạn chế trầy xước… Đặc biệt giúp ngăn chặn tia UV ở cả hai mặt trước và sau mắt kính.

Thực tế, các mẫu tròng đổi màu Chemi hay tròng kính đổi màu Nhật Bản Hoya thường chỉ có khả năng đổi màu khi ra nắng, không thể lọc ánh sáng xanh. Ngay cả khả năng chống bám nước cũng không thể so bì với Essilor. Chính vì lẽ đó, so sánh giá tròng kính đổi màu Essilor Gen 8 với các hãng khác là chuyện không nên. Mỗi một dòng kính đều có ưu điểm riêng nên hãy chọn theo nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

essilor-transitions-classic
Transitions Classic và Gen 8 làm từ chất liệu tốt, độ truyền quang lên đến 99%

Kính đổi màu Essilor Pháp “gây choáng” với bảng màu đa dạng

Nghe bảo kính đổi màu khi ra nắng dùng với mục đích làm dịu mắt nên chỉ có màu tối. Thường thấy nhất là các màu xám khói, nâu trà…

Có điều, các nhà sản xuất kính Essilor không hài lòng với bảng màu nhàm chán như vậy! Nếu không tin, hãy tham khảo tròng kính đổi màu Essilor Gen 8. Bạn sẽ kinh ngạc khi biết dòng kính này đa dạng không kém các dòng kính râm cận khác.

Thật vậy! Tròng kính đổi màu xám khói chỉ là một trong số các lựa chọn mà thôi. Tròng Essilor đổi màu Gen 8 hiện có 7 màu. Đó là: hổ phách, xanh dương, thạch anh tím, ngọc lục bảo, xanh Graphite, nâu trà và màu khói. Từ màu sáng đến màu tối, từ phong cách cổ điển sang trẻ trung hiện đại… Dù màu sắc khác nhau nhưng điểm chung là đều đẹp khó rời mắt. Với giới mộ điệu, sẽ thật thiệt thòi nếu bạn chưa biết đến kính đổi màu Gen 8 đấy!

essilor-doi-mau-gen-8
Essilor Gen 8 có 7 màu: hổ phách, xanh dương, thạch anh tím, ngọc lục bảo, xanh Graphite, nâu trà và màu khói.

Chọn theo chiết suất để tiết kiệm chi phí cắt tròng Essilor đổi màu

Khác với các mẫu kính cận thường, kính đổi màu khá hạn chế về mặt chiết suất. Chẳng nói đâu xa, lấy ví dụ như kính Hoya Nhật và Chemi Hàn, hiện có kính đổi màu chiết suất 1.56. Điều này cũng có nghĩa những người bị tật khúc xạ nặng, người muốn dùng kính gọng khoan… Dù muốn dùng cũng sẽ khó mua được sản phẩm này.

Riêng với tròng Essilor đổi màu khi ra nắng thì có nhiều mức chiết suất. Thế nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng, kể cả khi bạn muốn lắp gọng khoan vẫn được. Nếu quan tâm đến dòng kính này, bạn có thể tham khảo bảng giá kính đổi màu Essilor 2023 (màu xám khói) dưới đây:

Transitions Gen 8 1.56 SPH 3.338.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.59 AS Airwear 5.738.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.60 AS 5.578.000 VND/cặp
Transitions Gen 8 1.67 AS 7.692.000 VND/cặp
trong-essilor-doi-mau-khi-ra-nang
Tròng Essilor đổi màu phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Trên đây là một vài chia sẻ “Tròng Essilor đổi màu và lời khuyên thật lòng từ những người từng dùng”. Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính và sửa kính. Nếu cần tư vấn thêm về: gọng kính, tròng kính Essilor và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh