Tìm hiểu về kính đa tròng Essilor Varilux Comfort Max

Essilor Varilux Comfort Max là dòng kính đa tròng cao cấp được nghiên cứu và phân phối bởi Essilor – Thương hiệu kính mắt nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Thực tế, trên thị trường có khá nhiều hãng kính sản xuất dòng kính này. Thế nhưng nếu nói về độ nổi tiếng, e rằng khó có hãng nào vượt qua Essilor. Có điều, các loại kính đa tròng thường được tư vấn cho những người bị lão thị trên 40 tuổi. Do đó, thông tin về kính có phần hạn chế khiến không ít người gặp khó khăn khi tìm mua.

Dưới đây là những điều cần biết về kính đa tròng Essilor Varilux Comfort Max. Xem ngay để hiểu rõ hơn về dòng kính tuyệt vời này nhé!

essilor-varilux-comfort-max
Essilor Varilux Comfort Max là dòng kính đa tròng cao cấp được nghiên cứu và phân phối bởi Essilor

Tính năng nổi bật của kính đa tròng Essilor Varilux Comfort Max

Kính đa tròng là gì? Đây là tròng kính có thiết kế đặc biệt giúp người dùng nhìn rõ mọi khoảng cách xa gần. Nếu các loại kính đơn tròng chỉ có 1 tầm nhìn thì kính đa tròng có 3 tầm nhìn cơ bản. Đó là: tầm nhìn xa (khu vực phía trên), tầm nhìn trung (khu vực trung tâm) và tầm nhìn gần (khu vực đáy).

Kính đa tròng dành cho ai?

Một thông tin có phần sai lệch nhưng nhiều người tin tưởng chính là mắt kính đa tròng dành cho người bị lão thị ở tuổi trung niên. Tuy nhiên, kính đa tròng Varilux hay các hãng khác vẫn có thể dùng cho những người bị từ 2 tật khúc xạ trở lên. Việc sử dụng sớm cũng mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Nhất là khi lựa chọn các sản phẩm tốt như Essilor Varilux Comfort Max.

kinh-da-trong-varilux
Kính đa tròng Varilux phù hợp với người bị lão thị, bị từ 3 tật khúc xạ trở lên…

Tính năng nổi bật của kính đa tròng Essilor Varilux Comfort Max

  • Thiết kế tròng kính mỏng nhẹ, độ truyền quang cao, không có vách ngăn như kính hai tròng. Chất liệu kính cao cấp, cứng bền phù hợp với mọi loại gọng kính.
  • Tối ưu 3 vùng nhìn giúp các hoạt động diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, vùng nhìn của kính đa tròng Essilor Varilux rộng hơn 46% so với kính đa tròng thông thường.
  • Chuyển tiếp vùng nhìn êm mượt không khoảng cách. Nhờ đó đảm bảo thị lực luôn thoải mái, tư thế tự nhiên trong mọi điều kiện ánh sáng. Giờ đây, bạn chẳng cần phải: nhíu mày, nhấc kính, tháo kính… Mọi dấu hiệu tuổi tác bên ngoài đều bị lu mờ khi dùng tròng kính Essilor Varilux.
  • Chống phản quang tốt, hình ảnh có độ phân giải cao sắc nét ngay cả khi di chuyển ngoài trời.
  • Bảo vệ mắt toàn diện với tính năng: chống tia UV400 chỉ số E-SPF35, hạn chế bám nước, hạn chế phản quang, giảm bám dấu vân tay/bụi bẩn… Sản phẩm được đánh giá là dễ thích nghi hơn nếu so với các mẫu kính đa tròng khác trên thị trường.
  • Hiện có 3 dòng với tính năng phù hợp với mục đích sử dụng. Đó là: đa tròng cơ bản dòng Clear / Lọc ánh sáng xanh BlueUV Capture/ Đổi màu Transitions Gen8.

Tất nhiên! Bất kỳ sản phẩm này cũng có ưu và nhược điểm. Với dòng kính Essilor Varilux Comfort Max, nhược điểm của kính đa tròng nằm ở giá cả. So sánh với các hãng mắt kính đa tròng Nhật Bản, Hàn Quốc hay Thái Lan… Kính Essilor Pháp có mức giá đắt hơn. Bù lại chất lượng kính, tính năng và tính thẩm mỹ của Essilor cũng vượt trội hơn hẳn. Tính ra cũng đáng để bạn đầu tư đấy chứ!

kinh-da-trong-essilor
Thiết kế kính đa tròng Essilor mỏng nhẹ, độ truyền quang cao, không có vách ngăn như kính hai tròng

Tham khảo bảng giá kính đa tròng Essilor Pháp

Giá tròng kính đổi màu Essilor hay kính đa tròng Essilor Varilux Comfort Max còn tùy vào sản phẩm bạn lựa chọn. Theo đó, dòng kính này ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, tính năng lớp phủ đa dạng phục vụ nhu cầu của người dùng. Cụ thể hơn:

  • Kính đa tròng Essilor Varilux Comfort Max Clear với 5 tính năng cơ bản. Đó là: chống phản quang, chống chói, hạn chế bám nước, giảm trầy xước và chống tia UV ở cả 2 mặt trước và sau tròng kính, chỉ số E-SPF35. Bề mặt kính sáng bóng, ít bám bẩn và dễ lau chùi duy trì tầm nhìn rõ nét.
  • Kính đa tròng Essilor Varilux Comfort Max BlueUV Capture. Ngoài tính năng cơ bản, sản phẩm này còn tích hợp thêm tính năng lọc ánh sáng xanh thông minh.
  • Kính đa tròng Essilor Varilux Comfort Max Transitions Gen8. Đây là mẫu kính đa tròng đổi màu với 3 tông màu thời trang: nâu trà, xanh lục và xám khói.

Giá kính đa tròng Varilux Comfort Max 2023

Varilux Comfort Max Clear 1.50 6.380.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max Clear 1.56 6.980.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max Clear 1.59 8.280.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max Clear 1.60 8.118.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max Clear 1.67 9.680.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max BlueUV Capture 1.50 6.580.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max BlueUV Capture 1.56 7.180.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max BlueUV Capture 1.59 8.480.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max BlueUV Capture 1.60 8.318.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max BlueUV Capture 1.67 9.880.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max Transitions Gen8 1.50 9.980.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max Transitions Gen8 1.59 11.480.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max Transitions Gen8 1.60 11.380.000 VND/cặp
Varilux Comfort Max Transitions Gen8 1.67 13.280.000 VND/cặp
gia-trong-kinh-doi-mau-essilor
Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính và sửa kính

Mua kính đa tròng Essilor chính hãng tại TPHCM

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính và sửa kính. Hiện cửa hàng Mắt Kính Butitan là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu kính mắt nổi tiếng. Có thể kể đến như: Essilor Pháp, Zeiss Đức, Chemi Hàn, Hoya Nhật, Exfash Hàn…

Trên đây là một vài thông tin “Tìm hiểu về kính đa tròng Essilor Varilux Comfort Max”. Nếu cần tư vấn thêm về: gọng kính, tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Kính thuốc để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh