Mua gọng kính cận giá rẻ hcm ở đâu?

Mua gọng kính cận giá rẻ hcm ở đâu?

Hiện nay, kính cận không chỉ giúp cải thiện tầm nhìn mà còn tôn lên vẻ đẹp của người sử dụng. Yếu tố mà ai cũng quan tâm khi mua gọng kính là sự phù hợp với khuôn mặt, chất lượng cũng như giá thành… Bài viết sẽ giới thiệu địa chỉ mua gọng kính cận giá rẻ hcm cho bạn.

Chọn kính theo kích thước của gọng

Yếu tố đầu tiên khi chọn lựa gọng kính đẹp là phải phù hợp về kích thước. Kích thước của gọng kính cận được chia thành 3 phần như sau:

Độ rộng của tròng kính từ 31 – 60 mm.

Độ rộng của cầu gọng, phần giữa khoảng 12 – 31 mm.

Chiều dài của càng kính từ 115 – 155 mm.

Thông thường, các nhà sản xuất gọng kính sẽ in thông số kích thước ở trong càng kính, đôi khi ở cầu gọng.

Các loại gọng kính hiện nay

Gọng kính được làm phổ biến từ kim loại và plastic. Tuy nhiên, gọng kính cũng có những vật liệu tổng hợp. Người sử dụng tùy theo nhu cầu, sở thích mà chọn gọng kính khác nhau.

Gọng kim loại là loại gọng phổ biến nhất hiện nay. Bởi nó thích hợp để chế tác và thích hợp để đeo lên mặt.

Gọng titanium là loại gọng khỏe, chống trầy xước tốt. Gọng titanium có thể nhuộm thành nhiều màu khác nhau, đảm bảo về tính thẩm mỹ. Chất liệu này không gây kích ứng cho da, phù hợp ngay với cả người có cơ địa dị ứng.

Gọng hợp kim trong đó có nikel là thành phần cơ bản. Nhiều người lo ngại nikel gây di ứng với da. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã mạ thêm lớp hợp kim, vừa để không gây kích ứng vừa để chống trầy xước.

Gọng flexon nhẹ và chắc chắn, được chế tác từ hợp kim của titanium. Gọng này có thể bẻ cong hoặc xoắn vặn mà không lo biến dạng.

Gọng nhôm tuy ít sử dụng nhưng dùng để chế tác gọng kính cao cấp. Gọng này bền dẻo, chống trầy xước hiệu quả.

Gọng plastic được ưa chuộng nhất vì rẻ tiền, nhẹ, có thể chế tác thành nhiều màu khác nhau. Gọng phù hợp với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, gọng khá dễ gãy, màu sắc có thể phai đi theo thời gian.

Mua gọng kính cận giá rẻ hcm ở đâu?
Gọng kính cận giá rẻ hcm cho bạn tham khảo

Địa chỉ mua gọng kính cận giá rẻ hcm

Mua gọng kính cận giá rẻ hcm là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số địa chỉ cho bạn tham khảo.

Mắt kính Sài Gòn One

Sài Gòn One là chi nhánh trong Nam của Kính mắt Ngọc Hiếu. Cửa hàng chuyên kinh doanh mắt kính nam nữ, đo – khám miễn phí cho mọi khách hàng.

Cửa hàng có đầy đủ máy móc, thiết bị và mẫu mã kính cho bạn lựa chọn. Giá cả kính ở đây rẻ hơn so với thị trường, đặc biệt so với các cửa hàng quận trung tâm. Do đó, dù ít có chương trình khuyến mại nhưng giá cả vẫn được xem là hợp lý.

Mắt kính Nam Quang

Mắt kính Nam Quang ra đời từ năm 1958, đến nay thực sự trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Mắt kính Nam Quang chuyên kinh doanh các loại mắt kính, gọng kính, kính mát, kính trẻ em… với giá thành phù hợp, cạnh tranh cao.

Mắt kính Nam Quang thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi lớn để làm hài lòng khách hàng, giúp họ tận hưởng nhiều dịch vụ tốt nhất.

Mắt kính Sài Gòn Gia Hưng

Đây là địa chỉ mua gọng kính cận giá rẻ hcm. Cửa hàng đã có 15 năm uy tín trên thị trường. Vì kính doanh tại gia nên giá rẻ hơn so với nhiều cửa hàng khác.

Mắt kính Sài Gòn Gia Hưng có đầy đủ mẫu mã cho khách hàng lựa chọn với giá cả phải chăng.

Trên đây là những địa chỉ mua gọng kính cận giá rẻ hcm cho bạn tham khảo. Hi vọng bạn sẽ tìm được chiếc kính ưng ý cho mình.

>>> Lợi ích của việc sử dụng gọng kính titan cao cấp