Mua kính không gọng ở đâu tốt nhất?

Mua kính không gọng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại kính cận với mẫu mã, kiểu dáng phong phú. Trong đó, loại kính không gọng là một trong những loại kính đang được nhiều người ưa chuộng.

Tác dụng của mắt kính

Kính mắt được sản xuất với tác dụng cải thiện thị lực, đặc biệt với những người bị tật về khúc xạ. Tuy nhiên, không phải ai bị tật về khúc xạ cũng phải đeo kính. Với người bị viễn thị, bạn chỉ nên điều chỉnh kính khi viễn thị từ 3D trở lên.  Với người loạn thị, nên đeo kính khi có loạn thị từ 1D trở lên.

Còn với người cận thị, dù cận nhẹ nhưng thị lực vẫn khá yếu, cần phải đeo kính để cải thiện tầm nhìn. Trong nhiều trường hợp, người bị lác có thể đeo kính kết hợp với lăng kính để điều hòa thị giác ở cả hai mắt.

Như vậy, kính mắt giúp điều tiết sự hoạt động của mắt trở lại trạng thái bình thường. Ngoài ra, kính mắt còn giúp tránh gió bụi và những tia có hại. Nếu biết cách lựa chọn gọng và mắt phù hợp với khuôn mặt, kính còn có giá trị thẩm mỹ cho người sử dụng.

Yêu cầu để có một cặp kính tốt

Kính mắt tốt, phải đạt tiêu chuẩn ở cả phần gọng và phần mắt kính. Phần gọng cần đạt tiêu chuẩn về độ dài của càng kính, độ nghiêng và tỳ mũi phù hợp. Gọng kính có thể sản xuất bằng chất dẻo tổng hợp hoặc kim loại nhưng yêu cầu nhẹ, bền, chịu được va đập, thích ứng với mắt khi nhìn xa hoặc gần.

Những ai hay ra mồ hôi muối nồng độ cao, làm việc nhiều trong môi trường hóa chất thì nên dùng kính nhựa. Đó là để tránh bị oxy hóa và hạn chế hỏng hóc.

Đối với mắt kính, cần đạt yêu cầu về chiết xuất, tâm mắt kính trùng với trục thị giác, mắt kính tạo ra góc 15 độ so với mặt phẳng đứng, khoảng cách từ mắt đến mặt sau mặt kính là 12 mm.

Ngoài những yêu cầu tối thiểu này, cặp kính tốt phải có kích thước, khuôn mẫu và màu sắc phù hợp với người sử dụng.

Mua kính không gọng ở đâu tốt nhất?
Kính không gọng là loại kính phổ biến hiện nay

Mua kính không gọng ở đâu?

Kính không gọng là loại kính không viền, tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn cho chiếc kính. Những người đeo kính không gọng sẽ mang lại sự thanh thoát, nhẹ nhàng cho khuôn mặt. Dưới đây là một số địa chỉ mua kính không gọng giá rẻ.

Mắt kính Ngọc Hiếu

Đây là địa chỉ quen thuộc cho những khách hàng mua kính cận nói chung và kính không gọng nói riêng. Hiện nay, cửa hàng có rất nhiều mẫu kính mà giá cả hợp lý, không chặt chém, nâng giá với khách hàng.

Cửa hàng cam kết bảo hành 1 năm, không mất phí đồng thời có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.

Địa chỉ cửa hàng: 151A, Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Kính mắt 48 Tràng Tiền

Kính mắt Tràng Tiền trực thuộc công ty Cổ phần kính mắt Hà Nội, là thương hiệu lâu đời, uy tín trên thị trường. Với hơn 55 kinh nghiệm trong việc chăm sóc đôi mắt cho khách hàng, cửa hàng luôn ưu tiên cập nhật xu hướng mới nhất.

Kính mắt Tràng Tiền có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên năng lực chuyên môn cao, nhiệt tình, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Địa chỉ: 48 Tràng Tiền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin về kính không gọng. Hi vọng bạn tìm được địa điểm để mua một chiếc kính ưng ý cho mình.

>>> Mua gọng kính cận giá rẻ hcm ở đâu?