Top 4 thương hiệu mắt kính cận hàng hiệu rất đáng để sở hữu

mat-kinh-can-hang-hieu-0510

Mắt kính cận hàng hiệu thì giá tiền cũng cao hơn các sản phẩm tròng kính bình dân khác. Tuy nhiên, giá cả sao thì chất lượng vậy. Nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật nên những sản phẩm này vẫn được nhiều người tìm mua.

Vậy hiện nay những thương hiệu tròng kính cận cao cấp nào đang được hội bốn mắt tin dùng? Đáp án cho câu hỏi này sẽ được Titan hé lộ trong nội dung dưới đây! Tham khảo ngay nhé!

Mắt kính cận hàng hiệu Essilor của Pháp

Hiện nay, Essilor được đánh giá là một trong những thương hiệu kính mắt lớn nhất thế giới. Từ khi ra đời, hãng kính này đã dẫn đầu về chất lượng và công nghệ trong suốt 170 năm. Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 250.000 đại lý phân phối mắt kính Essilor trên toàn cầu.

Các sản phẩm mắt kính cận cao cấp Essilor khá đa dạng. Thế nên, nó phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Tuyệt vời hơn, kính Essilor chú trọng đến sự thoải mái và độ sắc nét của đôi mắt khi đeo. Bất kể bạn đeo kính trong môi trường gió bụi, mưa hay sương mù… cũng đều có thể nhìn rõ.

Một điểm thú vị là khi mua mắt kính hàng hiệu Essilor, bạn dễ dàng kiểm tra hàng chính hãng. Chỉ việc hà hơi lên tròng kính, logo ẩn Crizal sẽ hiện rõ. Nhờ đó giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và hạn chế phần nào nguy cơ mua nhầm hàng giả.

trong-kinh-Essilor-0510
Hiện nay, Essilor được đánh giá là một trong những thương hiệu kính mắt lớn nhất thế giới

Mắt kính cận hàng hiệu Carl Zeiss của Đức

Thương hiệu Carl Zeiss là một trong những nhà sản xuất quang cụ lâu đời nhất của Đức. Với bề dày lịch sử hơn 170 năm, các sản phẩm Carl Zeiss được đánh giá cao về chất lượng.

Riêng về kính mắt, Carl Zeiss thiết kế gọng kính cận hàng hiệu phù hợp với khuôn mặt mỗi người. Tròng kính Carl Zeiss được chế tác sắc nét đảm bảo mang lại thị lực hoàn hảo cho người dùng. Carl Zeiss là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai có dự định mua tròng kính chất lượng cao.

trong-kinh-Zeiss-Duc-0510
Thương hiệu Carl Zeiss là một trong những nhà sản xuất quang cụ lâu đời nhất của Đức

Mắt kính cận hàng hiệu Hoya của Nhật Bản

So với hai thương hiệu mắt kính cận trên thì Hoya có tuổi đời “non trẻ” hơn. Tuy nhiên, nếu nhìn vào thành tựu phát triển thì Hoya quả thật “không phải dạng vừa đâu”. Hiện nay, Hoya đã có mặt tại hơn 28 nước và được xem là thương hiệu uy tín toàn cầu.

Thực tế, khi nhắc đến kính cận nam, mắt kính cận nữ hàng hiệu Hoya… Thì khách hàng liên tưởng ngay đến chất liệu kính và tính bền của sản phẩm. Việc ứng dụng công nghệ cao trong chế tác đã giúp Hoya sở hữu những tròng kính có tính năng tốt nhất. Từ đó tạo nền tảng vững chắc giúp Hoya trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng chọn dùng.

trong-kinh-Hoya-Nhat-Ban-0510
So với hai thương hiệu mắt kính cận trên thì Hoya có tuổi đời “non trẻ” hơn

Mắt kính cận hàng hiệu XPLens của Hàn Quốc

Một khi đã nhắc đến mắt kính cận hàng hiệu chính hãng thời trang – Sao có thể bỏ qua thương hiệu XPLens của Hàn Quốc chứ?

Về chất lượng, tròng kính XPLens đạt tiêu chuẩn FDA Mỹ, tiêu chuẩn CE châu Âu, chuẩn KGMP Hàn Quốc… Có thể nói, các tiêu chuẩn này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm. Các tròng kính XPLens được đánh giá là mỏng hơn và nhẹ hơn các sản phẩm cùng loại. Nhờ vậy nên sử dụng kính XPLens giúp người dùng có tầm nhìn sáng và rõ hơn.

Ngày nay, tròng kính cận hàng hiệu được sản xuất bởi nhiều công ty khác nhau. Hơn nữa, tròng kính đa dạng chất liệu và tính năng nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Tùy vào mức độ cận nặng nhẹ, tính chất công việc và tài chính cá nhân… Người cận có thể dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

trong-kinh-XP-Lens-0510
Về chất lượng, tròng kính XPLens đạt tiêu chuẩn FDA Mỹ, tiêu chuẩn CE châu Âu, chuẩn KGMP Hàn Quốc…

Trên đây Titan đã giúp bạn tổng hợp 4 thương hiệu tròng kính cận tốt nhất hiện nay. Mắt cận vốn là mắt bị bệnh. Chọn một tròng kính cận tốt cũng là cách giúp bảo vệ mắt tốt nhất, giảm nguy cơ tăng độ. Hiện tại, Titan có phân phối rất nhiều tròng kính cận cao cấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi cắt kính cận chất lượng uy tín thì hãy ghé qua Titan nhé!

Phong Linh