Top 10 thương hiệu kính mắt giá rẻ không thể bỏ qua

Top 10 thương hiệu kính mắt giá rẻ
Chắc hẳn bạn sẽ rất thú vị với những địa chỉ bán kính uy tín, chất lượng mà giá cả rất phải chăng? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Mắt Kính Cận để rõ hơn về top 10 thương hiệu kính mắt giá rẻ nhất hiện nay mà bạn nên biết.

Top 10 thương hiệu kính mắt giá rẻ

Felix Grey

Felix Grey bắt đầu sản xuất kính lọc ánh sáng xanh được thiết kế để chống mỏi mắt kỹ thuật số, nhưng thương hiệu kể từ đó đã mở rộng danh mục của mình để bao gồm nhiều tùy chọn theo toa truyền thống hơn – tất cả đều được sản xuất bằng thấu kính lọc ánh sáng xanh hiện nay của công ty.

Warby Parker

Có lẽ đây là lựa chọn tốt nhất trong tất cả các lựa chọn trực tuyến, lựa chọn gọng kính của Eyeconic từ các thương hiệu lớn và nhỏ chắc chắn rất phong phú và chúng sẽ đắt hơn khi kính được làm bằng quang phổ. Cùng với việc giao hàng và trả hàng miễn phí, một chương trình phù hợp giá cả khá tuyệt vời, trang web cũng tự hào có một blog được cập nhật thường xuyên với các hướng dẫn hữu ích về tất cả mọi thứ về kính.

Liingo

Lựa chọn kiểu dáng của Liingo về cơ bản nhỏ hơn đáng kể so với một số loại kính khác, nhưng bản dùng thử khung hình tại nhà hoàn toàn miễn phí của trang web cùng với chính sách hoàn trả mở rộng và hoàn lại tiền khiến nó trở thành nơi hoàn hảo để đi nếu bạn không chắc chắn về khung hình nào sẽ phù hợp hình dạng khuôn mặt của bạn tốt nhất.

Top 10 thương hiệu kính mắt giá rẻ
Top 10 thương hiệu kính mắt giá rẻ

SmartBuyGlasses

Tiền đề của SmartBuyGlasses là một tiền đề đơn giản và tất cả đều có trong trang web này. Hoạt động trực tuyến cung cấp nhiều lựa chọn các thương hiệu lớn thông qua trải nghiệm mua sắm khá liền mạch và thiết lập thử ảo chắc chắn đảm bảo bạn sẽ  gặp phải những khung hình  vừa với khuôn mặt của mình.

Firmoo

Một thập kỷ kể từ khi trang web ra mắt, Firmoo đã phát triển một giáo phái mạnh mẽ, phần lớn nhờ vào việc lựa chọn các khung hình vui nhộn, giá cả phải chăng bất thường. Một số vấn đề nhỏ của trang web vẫn cần ủi lại và trả lại không miễn phí, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cặp kính mà ít người khác có và không muốn bỏ một số tiền lớn để làm điều đó, Firmoo dành cho bạn.

EyeBuyDirect

Nếu chi phí là mối quan tâm hàng đầu của bạn, thì EyeBuyDirect là nơi dành cho bạn. Gọng kính rẻ. Gần như tất cả đều rẻ khoảng 100-500.000vnđ.  Bên cạnh ý thức về giá cả công khai, EyeBuyDirect cũng là một lựa chọn chắc chắn cho những người không phải đeo kính mọi lúc, mọi nơi, giúp làm sáng mắt khi cận.

Roka

Roka được thành lập bởi hai cựu vận động viên với thiên hướng thiết kế hiệu suất và cam kết đối với R & D hàng đầu trong ngành vẫn chạy qua các dịch vụ của trang web cho đến ngày nay. Lựa chọn của Roka ít nhưng được sắp xếp với rất ít kiểu dáng không phù hợp với hầu hết cho phái mạnh. Hiện tại, trang web tính phí 100.000vnđ cho một lần dùng thử tại nhà, nhưng nó sẽ tính chi phí cho bạn nếu bạn mua gọng kính.

Zenni

Zenni là điểm dừng chân lý tưởng cho cả gia đình. Trang web cung cấp nhiều loại khung hình cho nam giới, phụ nữ và trẻ em, bao gồm quang học, mặt trời và clip-ons. Trang web rất dễ điều hướng, với các tùy chọn lọc theo đơn thuốc, màu sắc, hình dạng, kích thước và các tính năng đặc biệt. Nếu bạn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm — hoặc chính xác những gì bạn không — thì trải nghiệm này thật dễ dàng.

Lenscrafters

Nếu bạn thấy mảng tùy chọn trên internet hơi quá tải, Lenscrafters có thể là trang web tốt nhất dành cho bạn. Cửa hàng trực tuyến Lenscrafters cung cấp trải nghiệm duyệt web giống như trải nghiệm bạn tìm thấy ở bất kỳ địa điểm bán lẻ thực tế nào của chuỗi: Tuyển chọn các tác phẩm kinh điển được tuyển chọn (với một số phong cách nổi bật cần thiết) không làm bạn choáng ngợp ngay lập tức với vô số các lựa chọn. Đó là một trải nghiệm mua sắm không rườm rà cho phép bạn tham gia, mua những thứ bạn cần và thoát ra ngoài khi có thời gian rảnh rỗi.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về top 10 thương hiệu kính mắt giá rẻ. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn cho mình loại kính mắt phù hợp và ưng ý nhất bạn nhé.