Top 10 địa chỉ khám mắt uy tín

top 10 địa chỉ khám mắt uy tín

Ngày nay tỷ lệ người cận gia tăng ngày càng chóng mặt ở mọi lứa tuổi tật cận thị khiến con người gặp nhiều khó khăn. Trong cuộc sống hàng ngày nguòi bị cận khó quan sát giao tiếp với những người xung quanh. Chính vì vậy, Mắt Kính Cận hôm nay sẽ cung cấp cho bạn top 10 địa chỉ khám mắt uy tín nhất tại Hà Nội hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây.

top 10 địa chỉ khám mắt uy tín
top 10 địa chỉ khám mắt uy tín

Top 10 địa chỉ khám mắt uy tín

Kính mắt Việt Tín – top 10 địa chỉ khám mắt uy tín

Kính mắt Việt Tín được hình thành năm 2005 với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm về mắt kính chất lượng mà giá cả phải chăng.
Trải qua quá trình phát triển không ngừng kính mắt Việt Tín ngày càng có uy tín của các sản phẩm đặc biệt trong đó phải kể đến dịch vụ khám mắt cận uy tín nhất.
Kính mắt Việt Tín phát triển các sản phẩm gọng kính mắt, kính cận, loạn thị, viễn thị, đa tròng kính mắt đổi màu… Trong đó dịch vụ được nhiều người dùng quan tâm với chất lượng cao mà giá cả phải chăng chính là việc khám mắt.

Kính hàng độc – since 2006 

Shop kính hàng độc là một trong những cửa hàng kính nổi tiếng khi nhắc đến việc khám chữa mắt kính cận trong suốt 15 năm qua. Đặc biệt tại đây sắp kính của chế độ bảo hành với từng sản phẩm ưu đãi.
Trong nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và chăm sóc hơn hàng ngàn khách hàng, shop kính hàng độc là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đến khám mắt do kính mắt và cắt kính tại đây.

Shop kính mắt Nhung Hiếu 

Để có một cặp kính cận ăn mang đúng với thị lực và nên chọn đo mắt và cắt kính tại cửa hàng kính mắt với có chính sách bảo hành cũng như nhân viên nhiều kinh nghiệm. Như vậy việc đo các kính cận ở đâu uy tín là điều vô cùng quan trọng.
Kính mắt Nhung Hiếu là một trong những lời gợi ý tuyệt vời dành cho những người bị cận. Việc đo mắt trở nên càng ngày càng quan trọng nếu việc thực hiện sơ sài sẽ đến nhiều hậu quả không như mong muốn như đeo kính không đúng độ khiến mắt căng thẳng, mệt mỏi, đau nhức thậm chí là mắc tăng độ một cách nhanh chóng.
Đến với kính mắt Nhung Hiếu bạn hoàn toàn yên tâm khi được thực hiện ra mắt tại đây.

Công ty cổ phần kính mắt Hà Nội

Với thương hiệu kính mắt 48 Tràng Tiền đã trở thành một trong những thương hiệu kính mắt uy tín và chất lượng trong lòng người dùng. Công ty có cửa hàng bán bán kính cận cũng như các dịch vụ khám, kiểm tra mắt định kỳ thường xuyên.
Khách hàng được khám mắt với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên khúc xạ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm rất nhiệt tình. Bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây mang lại.

Công ty trách nhiệm hữu hạn kính mắt Việt Nam

Một địa chỉ tiếp theo khi cần chăm sóc đôi mắt của bạn đó chính là công ty trách nhiệm hữu hạn kính mắt Việt Nam. Tại đây, chuyên cung cấp các loại kính thuốc và kính thời trang với giá cả phải chăng trên thị trường Việt Nam.
Các bạn sẽ được khám mắt miễn phí các kính cận phù hợp với đôi mắt và hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như hài lòng với nhu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ tại đây.

Kính mắt Bích Ngọc 

Kính mắt Bích Ngọc tại Đại Cồ Việt dưới sự hoạt động của bộ phận chuyên môn của các chuyên gia nhãn khoa tại hoàn toàn yên tâm khi kiểm tra mắt định kỳ hay khám mắt cận tại đây.
Với hàng loạt sản phẩm kính mắt chính hãng, đội ngũ nhân viên có có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kính mắt Bích Ngọc là địa chỉ tin cậy để cơ thể để chăm sóc đôi mắt thân yêu của mình.

Kính mắt Quang Hưng 

Kính mắt Văn Hưng cũng là một trong những đơn vị lâu năm có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc mắt và đáp ứng các loại kính mắt trên thị trường Việt Nam. Tại đây các sản phẩm chất lượng cao được nhập trực tiếp từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Hồng Kông với những thương hiệu nổi tiếng.
Công ty cam kết sản phẩm 100% là hàng chính hãng với tem và thẻ bảo hành gắn kèm đầy đủ. Mắt cận định kỳ thường xuyên và nhận những dịch vụ ưu đãi của kính mắt Quang Hưng.

Kính Mắt Quang Nhãn 

Công ty trách nhiệm hữu hạn kính mắt Long Nhãn là một trong những đơn vị có uy tín và có thương hiệu lớn tại Hà Nội cũng như các cơ sở khác. Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành công ty càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh kính cận và các dịch vụ chăm sóc mắt.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám và các mắt kính tại đây.

Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội 

Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội thành lập năm 2000 với mục tiêu áp dụng tất cả những phương pháp kỹ thuật khám mắt hiện đại nhất với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn đang có mong muốn đo của các kính mắt cận tại đây thì đây chính xác là một địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn.

Kính mắt eye Plus 

Để lựa chọn mua một sản phẩm kính cận chất lượng trên thị trường hiện nay chắc hẳn có rất nhiều người băn khoăn lựa chọn không biết cơ sở nào uy tín. Nếu bạn đang thắc mắc hãy đến ngay với kính mắt eye Plus. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.
Đến với kính mắt eye Plus bạn sẽ được đo khám mắt miễn phí với sàn máy tự động hóa hiện đại nhất hiện nay. Việc khám mắt cũng trở nên dễ dàng nhanh chóng chính xác nhất với đội ngũ chuyên viên bác sĩ có tay nghề kinh nghiệm lâu năm trong nghành.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về top 10 địa chỉ khám mắt uy tín. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn cho mình địa chỉ khám mắt phù hợp và ưng ý nhất bạn nhé.