Top 10 gọng kính cận oval đẹp nhất hiện nay

Tốp 10 gọng kính cận oval

Top 10 gọng kính cận oval nào đang được yêu thích nhất hiện nay nhỉ? Năm mới đã tới, chị em đã chuẩn bị cho mình Top 10 gọng kính cận oval đi chưa nhỉ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua cách chọn qua Top 10 gọng kính cận oval phù hợp với gương mặt phái đẹp nhé!

Cách chọn Top 10 gọng kính cận oval cho khuôn mặt tròn

Là gương mặt điển hình của chị em phụ nữ Châu Á, chị em nào sở hữu gương mặt tròn phúc hậu rất xinh gái. Để lựa chọn được kính nữ phù hợp với gương mặt tròn chị em hãy nhớ các tiêu chuẩn sau:

Gương mặt tròn nên các đường cong trên mặt cũng tròn theo. Vì vậy chị em không nên chọn kính tròn nữa sẽ tạo hiệu ứng tròn ú nụ không cá tính.

Tốp 10 gọng kính cận oval
Tốp 10 gọng kính cận oval

Thay vào đó chị em có thể lựa chọn các kính mát nữ có mặt kính hình vuông, chữ nhật ngang. Như vậy cảm giác gương mặt của bạn sẽ thon dọn, cá tính hơn.

Mùa hè đã đến, chị em đã chuẩn bị cho mình kính mát nữ đi du lịch biển hay vi vu trong nắng chưa? Mua ngay gọng kính cận oval tốt nhất hiện nay nhé!

Cách chọn Top 10 gọng kính cận oval cho khuôn mặt vuông

Mặt vuông bởi quai hàm rộng trông thấy đôi phần nam tính. Thường chị em nào có gương mặt nào thường trông rất “ngầu” và săn chắc. Lựa chọn kính nữ phù hợp với gương mặt hình vuông cho chị em phải lưu ý như sau:

Lựa chọn kính có họa tiết đơn giản, đường cong mềm mại, không nên chọn các kính hình vuông như người mặt tròn.

Chọn mua kính có mặt hình oval, đường cong nhẹ hay hình tròn đều là lựa chọn chính xác của bạn. Chiếc kính sẽ tạo nên sự cân đối, hài hòa trên gương mặt “ngầu” của bạn.

Cách chọn Top 10 gọng kính cận oval cho khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài chị em liên tưởng dễ tới nhất kiểu dáng như Hồ Ngọc Hà – nữ ca sỹ kiêm người mẫu ảnh luôn sử dụng các kính mát hàng hiệu. Thế nhưng các loại kính mà Hà Hồ sử dụng liệu chị em có để ý?

Đó là chọn các loại kính oval có mặt kính to, họa tiết 2 bên đỉnh kính tiếp giáp với gọng có thể tùy ý lựa chọn. Điều này sẽ giúp chiếc kính che bớt diện tích khuôn mặt của bạn.

Cách chọn Top 10 gọng kính cận oval cho khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt đẹp với tran cao rộng, cằm nhỏ. Thật may mắn đối với các chị em sở hữu gương mặt này bởi chị em phù hợp với tất cả các loại kính.

Liên hệ:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM (từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *